bet365ee Bấm để vào nền tảng giải trí

bet365ee

USH - Gặp mặt Truyền thống kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Thứ hai - 20/11/2023 21:18
Hòa trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2023). Nhằm tri ân, vinh danh công ơn dưỡng dục của các Thầy Cô cũng như kế thừa và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, ngày 20/11/2023 bet365ee TDTT TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Chương trình gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).
 
Văn nghệ chào mừng Gặp mặt Truyền thống kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).
Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu: Đ/c Huỳnh Vĩnh Ái, nguyên Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL; PGS. TS Lê Bửu, Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Đ/c Vương Bích Thắng, nguyên Tổng cục Trưởng Tổng cục TDTT; Đ/c Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL; Đ/c Nguyễn Hữu Đạt trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh; Đ/c Phạm Thanh Tú – P. Giám đốc Phụ trách Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP. HCM; ông Nguyễn Văn Sung, P. Giám đốc Trung tâm HL TTQG TP. HCM; Về phía nguyên lãnh đạo Nhà trường có: TS. Phạm Văn Xẹn, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; GS. TS Lê Quý Phượng, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; GS. TS Nguyễn Xuân Sinh, nguyên Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thiệt Tình, nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Hiệp, nguyên Quyền hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy, cô nguyên là lãnh đạo các đơn vị, bộ môn, các nhà giáo, cán bộ viên chức các thời kỳ; Về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS. Võ Quốc Thắng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thanh Bình, P.Bí thư Đảng ủy - P. Hiệu trưởng; PGS. TS Vũ Việt Bảo, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Nguyễn Thị Mỹ Linh, P. Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường tham dự Chương trình.
Đại biểu, quý Thầy, Cô giáo chụp hình lưu niệm tại buổi gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).
Trong bài phát biểu, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, ghi nhận những cống hiến đóng góp của ngành Giáo dục và Đào tạo trong sự nghiệp bồi dưỡng thế hệ trẻ, góp phần lớn lao vào công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, đồng thời củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, từ ngàn đời nay của người Việt Nam, mà còn thể hiện niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với thầy, cô giáo. Chính vì thế, đòi hỏi mỗi người giáo viên chúng ta, không ngừng phấn đấu rèn luyện, trao dồi đạo dức, nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với nghề dạy học, ngày càng hoàn thiện về phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh “trồng người”mà Đảng và nhân dân giao phó. Các thế hệ thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, cống hiến vì những thế hệ học trò. Bản thân các thầy giáo, cô giáo  đã trực tiếp dạy dỗ bao thế hệ học trò, nhiều người trong số học trò đã và đang là những nhà quản lý, Huấn luyện viên, Giảng viên, những công dân tốt của đất nước.
Nhìn lại chặng đường phát triển của bet365ee Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh chúng ta trong 47 năm qua, mới thấy sự lao động bền bỉ, sự cố gắng cống hiến của mọi người trong đó các thầy giáo, cô giáo là người đi tiên phong để làm nên thương hiệu của Nhà trường như hiện nay. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, các thầy giáo, cô giáo vẫn miệt mài lao động, học tập, rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường và cho đất nước.
Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường xin tri ân và ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí, đặc biệt xin cảm ơn toàn thể các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo đã tận tụy với công việc, góp phần đào tạo ra những trí thức đủ đức đủ tài, đảm nhận những vai trò trọng yếu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Chính các thầy giáo, cô giáo là nhân tố trụ cột đã góp phần quan trọng cho danh tiếng và sự phát triển của nhà trường.
TS. Võ Quốc Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ gặp mặt
Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), ghi nhận những kết quả thầy và trò bet365ee TDTT TP. Hồ Chí Minh đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, với sự nỗ lực, tận tâm, nhà trường đã vượt qua nhiều áp lực để đạt những kết quả khá toàn diện. Nổi bật như kết quả tuyển sinh các hệ đào tạo; hoàn thành kiểm định chất lượng giáo dục, công tác đổi mới quản lý, giảng dạy chuyển biến tích cực…
 
 
Nhân dịp này Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tặng quà tri ân quý thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, quý thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo các đơn vị, bộ môn, các nhà giáo, cán bộ viên chức các thời kỳ
Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam để tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp đặc biệt tiêu biểu, xuất sắc của các nhà giáo, người lao động đang công tác tại trường trong năm học 2022 – 2023. Nhiều tập thể và cá nhân đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong năm học.
Nhân dịp này Đảng ủy Khối cơ sở Bộ VH,TT&DL tặng biểu trưng cho BCH Đảng ủy nhà trường
 
 
Các tập thể và cá nhân được Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch khen thưởng
Chương trình gặp mặt truyền thống kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để tập thể CBVC-NLĐ, học viên, sinh viên Nhà trường tri ân và tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của các thế hệ nhà giáo, viên chức, người lao động Nhà trường vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo nói chung và giáo dục dân tộc nói riêng; thúc đẩy đội ngũ nhà giáo, viên chức, người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “Trồng người”. Nhân dịp kỷ niệm 41 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, xin chúc các thầy cô giáo lão thành; các thầy giáo, cô giáo đang công tác luôn có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.

Tác giả: ĐH Thể Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây